Giới thiệu về Công ty

Chào mừng bạn đến với trang chủ của Công ty phân phối socola và bánh kẹo nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kim Linh được thành lập từ năm 1999 với một nhiệm vụ mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm sôcôla và bánh kẹo tốt nhất. Bằng việc tập trung vào các sản phẩm sôcôla và bánh kẹo từ Châu Âu và Mỹ cho thị trường Việt Nam, ngày nay Kim Linh tự hào là nhà cung cấp sôcôla và bánh kẹo nhập khẩu tốt nhất Việt Nam.

311141_241466402645736_7269428_n

Với truyền thống nhập khẩu và phân phối sôcôla và bánh kẹo từ các nước hàng đầu Châu Âu như Bỉ, Pháp, Thụy Sỹ hay Mỹ, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Sản phẩm của chúng tôi được phân phối đến khắp Việt Nam qua các Đại siêu thị (Metro, BigC, Aeon, Lotte, Emart), các siêu thị (Coopmart, Vinmart, Giant, CitiMart..) và hàng nghìn các cửa hàng tiện ích khác. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà phân phối, nhà bán lẻ để nhằm xây dựng những nhãn hiệu hàng hóa đáng tin cậy cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui long liên hệ: +84.4.37367577 hoặc gửi email cho chúng tôi: linhho@kimlinh.com.vn.

Welcome to homepage of leading importer of confectionery in Vietnam!

KimLinh was established in 1999 with only one mission to bring the best premium confectionery into Vietnam market. With the focus on chocolates and confectionery from Europe and America for local market, today we proudly become best supplier of chocolates and confectionery for Vietnam market.

With our history of importing and distributing chocolates and confectionery from Europe like Belgium, France, Switzerland and America, we believe that we are bringing highest level of expertise and knowledge which set us apart.

Our products are sold directly throughout Vietnam through Hypermarkets (Metro, Big C, Aeon, Lotte), supermarkets (Cop marts, Vinmart, Giant, Citi Marts, …) and thousands convenient stores. Our in – house sales team work closely with retailers and distributors to build brands that are worth trusty with consumers.

For more information on our products and services, please contact: +84.4.37367577 or Email us at: linhho@kimlinh.com.vn